36+6แล้ว15/7/63นี้มัยรู้ว่าผู้หญิงหรือชายช่วยบอกหน่อยค่ะ

ช่วยบอกเผศน้องหน่อยค่ะ ช-ญ ค่ะ

36+6แล้ว15/7/63นี้มัยรู้ว่าผู้หญิงหรือชายช่วยบอกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ควรเสียเงินซาวจ้า คลีนิคก็ได้ แต่ถ้าให้ทาย ดูจากท้องเหมือนกันสะดือเหมือนกัน ทายว่าผู้หญิงจ้า เพราะเราซาวมาผู้หญิงจ้า

อยากรู้เพศ ก็ซาวด์ค่ะ ไม่มีใครตอบได้นะคะ ถ้าดูแค่ท้อง หมอยังตอบไม่ได้เลยค่ะ