ปวดขาหนีบ

อยากทราบค่ะ ว่าใครเป็นบ้าง เราปวดขาหนีบตอนนี้ท้องวีคที่29 ลุกนั่งก้อปวด ไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติ ใครเป็นบ้างคะช่วยแชร์หน่อยค่ะ อ่านในเนตบอกลูกกลับหัว ทำไมเร็วจังคะ เราไม่อยากคลอดก่อนกำหนด กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เรากลับหัวตอน28วีค คลอดจริง39+2

5y ago

ขอบคุณค่ะ ใจชื้นขึ้นเยอะ คุณแม่มีอาการปวดมั้ยคะตอนน้องกลับหัว