ท้อง 29 w ปวดขาหนีบ ปวดจิมิ๊ ปกติไหมคะ

พอดีตอนนี่ท้องได้ 29 วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดขาหนีบด้านซ้าย ปวดจิมิ๊เวลานอน พลิกซ้ายพลิกขวาทรมานมากค่ะ กลางวันไม่ค่อยมีอาการแต่ก็ปวดๆนิดๆน้อยกว่าตอนกลางคืน #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ