ปวดหลัง

ท้อง 29 week มีอาการปวดหลังข้างขวา ปวดขาหนีบ ปวดจนลุกเดินไม่ไหว ขยับตัวก็ลำบากปวดจนนอนไม่ได้ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ไปไหนไม่ได้ต้องนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ปวดจนเดินกะเผล็กๆ เราไปหาหมอแกบอกเป็นเรื่องปกติ ให้ทายาคลายกล้ามเนื้อได้ค่ะ วิตกกังวลนึกว่าเราเป็นคนเดียวเสียอีก มีเพื่อนแล้ว 29 วีคเหมือนกันค่ะ

เท่ากันเลย เราปวดหลังช่วงสะโพกฝั่งขวา เราเลยนอนตะแคงซ้ายเอาค่ะ มันจะเป็นๆหายๆ สู้ๆค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลย ปวดจนเดินกะเผล็กๆ เราไปหาหมอแกบอกเป็นเรื่องปกติ ให้ทายาคลายกล้ามเนื้อได้ค่ะ วิตกกังวลนึกว่าเราเป็นคนเดียวเสียอีก มีเพื่อนแล้ว 29 วีคเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย

5y ago

นี่เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ