แม่ๆ มีหน้าอกเพิ่มขึ้นกันตอนไหนคะ

อยากทราบค่ะ ตอนนี้เราท้องแรก 11 วีคแล้วค่ะ หน้าอกไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ เลยอยากถามแม่ๆ ท่านอื่นว่าเริ่มมีหน้าอกกันช่วงเดือนไหนคะ 😂 #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บแค่ช่วงตรวจพบค่ะตอนนี้จะ12วีคแล้วหน้าอกก้ยังเท่าเดิมไม่เจ็บไม่ขยายเหมือนคนไม่ท้องเลยแต่ก้ท้องนะ

ของบ้านนี้ขยายตั้งเเต่เริ่มตั้งคันค้ะรู้สึกคัดเจ็บที่เต้านมค้ะ

หน้าอกขยาย 2w ค่ะ จนตอนนี้11w3dปวดมากๆ

6mo ago

ของเราไม่รู้เลยเพราะพึ่งรู้ว่ามีน้องก้8สัปดาห์แล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าอกเป็นทรง แต่ขนาดเท่าเดิม😂😂 มีวันนึงเจ็บๆ หน้าอกอยู่ค่ะ