น้ำหนักลูกก่อนคลอดกับหลังคลอด

อยากทราบค่ะ ว่า น้ำหนักลูกตอนที่หมอ ซาวจะแตกต่างกับตอนคลอด มากน้อยแค่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราบวก 200 ค่ะ คงแล้วแต่เครื่องซาว รพ.ที่เราคลอดด้วย

ใกล้เคียงกันค่ะ บ้านนี้ต่างกัน 40g. ค่ะ