เตรียมของไปคลอด

ขอข้อมูลจากแม่ๆที่ผ่าคลอดรพ.รัฐค่ะ เตรียมเสื้อผ้า+ผ้าเช็ดตัวลูกไปรพ.มากน้อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว 3 ผืน ผ้าเช็ดตัว 3 ผืน เสื้อ 4-5 ตัว ผ้าอ้อมเยอะๆหน่อยค่ะ เพราะน้องเกิดใหม่จะถ่ายบ่อย ซักตากหลังห้องพิเศษเอาค่ะ ถุงมือ ถุงเท้าด้วยนะคะ + อุปกรณ์อาบน้ำ (เอาไปน้อยเพราะน้องมาแบบไม่ทันตั้งตัวค่ะ ซักเตรียมแล้ว แต่แม่เข้า รพ.ตีหนึ่ง ให้พ่อเอามาให้ เอามาแค่นี้)