ปวดท้องบ่อย

อยากทราบค่ะ ท้องได้6w มีอาการปวดท้องหลายรอบ แล้วมีอาการถ่ายท้องหลายรอบด้วยค่ะ แบบนี้ปกติใช่มั้ย

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะมีอาการท้องอืด ท้องเสียกว่าปกติด้วยค่ะ ใดก็ขึ้นอยู่กับอาหารการกินด้วยนะคะ (เช่นก้นน้ำซ่าๆก็ทำให้ปงดท้องได้ กินเยอะก็ทำให้ย่อยไม่ดี) ควรทานทีละน้อยๆ แต่แบ่งทานหลายๆมื้อค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องทุกวัน ปวดมาก บ้านนี้ตรวจแล้วเจอซีสต์ในรังไข่ค่ะ

ทานอาไรแปลกๆมารึป่าวคะ

5mo ago

หลายอย่างมีส่วนมีคุณสมบัติระบาย หนักๆควรไปหาหมอ ทานเกลือแร่ได้