ผ่าคลอดบัตร30เสียเงินเท่าไหร่คะ

อยากทราบค่ะ ถ้าฝากพิเศษเลือกผ่าคลอด มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ โรงพยาบาลรัฐค่ะ พอดีอยากผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.นะคะ แต่ถ้าหมอสั่งให้ผ่าจะไม่เสียค่ะ แต่ถ้าเลือกผ่าเองเสียตังค่ะแม่ต้องถามรพ.ว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

เป็น รพ รัฐส่วนใหญ่เลือกไม่ได้ค่ะต้องรอหมอเป็นคนประเมิน ถ้าหมอสั่งผ่าเพราะมีข้อบ่งชี้ไม่เสียค่ะ