บัตรทอง30บาท

ผ่าคลอดใช้สิทบัตรทอง เสียเงินเท่าไหร่คะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือกที่จะผ่าเองใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้ค่ะเเม่ ถ่าผ้าตามที่หมอดูอาการจากที่คลอดเองไมาได้ก็ไม่เสียค่ะเเม่ ถ้าค่าผ่าคลอดขึ้นอยุ่กับเเต่ละ รพ ค่ะ เเต่ที่รู้น่าจะ10000-20000อยุ่ค่ะ

ไม่เสียค่ะ แต่ถ้าแม่อยากผ่าคลอดเองโดยทีหมอไม่ได้วินิจฉัยว่าคลอดเองไม่ได้ แม่อาจจะต้องเสียเงินเองค่ะ #โดยส่วนตัวแล้วหมอวินิจฉัยว่าคลอดเองไม่ได้ค่ะเลยไม่เสียเงินค่ะ