อยากทราบว่าตอนนี้อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ ชอบเสียดท้องบ่อยๆมีใครเป็นเหมือนกันบ้างและเพราะอะไรคะถึงเป็นบ่อยๆ ใครเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากทราบค่ะ

1 ตอบกลับ

24 เหมือนกันคะ แต่เสียดท้องนี่เป็นยังไงคะ

5y ago

น่าจะปกตินะคะ ท้องใหญ่ขึ้น ท้องแรกรึป่าวคะ เราที่ไม่เป็นน่าจะท้อง 2 ท้องแรกก็เจ็บคะ