มีเลือดออกมาตอนท้องได้10สัปดาห์ 6 อันตรายไหม

อยากทราบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกนิดเดียวไปหาหมอ หมอก็ไล่กับ พอกับถึงบ้านเลือดอาบขา เข้าห้องฉุกเฉินฉีดยากันแท้ง ตอน8วีค3วัน ตอนนี้เป็นแท้งคุกคาม แม่ต้องระวังเรื่องเลือดมากนะคะ นิดเดียวก็ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าไล่กลับเหมือนแม่ไปคลินิกขอฉีดยากันแท้งเลยค่ะ

1mo ago

บางทีก็มีลิ่มเลือดออกมานิดเดียว

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอ