ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ

อยากทราบค่ะ

ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ
74 ตอบกลับ

ท้องแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ

ท้องชัวร์

ท้องนะคะ

ท้องไงคะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า