ตั้งท้อง

อยากทราบค่ะ คนท้องนี้สามารถฟันแตกได้ใช่ไหมคะ คือเรากินผัดไทอยู่แล้วฟันกรามแตก เราถามคนรอบข้างเขาบอกเด็กดึงสารอาหาร แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ อยากทราบจริงๆ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ คุณหมอถึงแนะนำควรทานนมเพื่อว่าจะได้เสริมแคลเซียมทั้งกระดูกและฟัน