อยากทราบจริงๆ

อยากทราบว่าหายเป็นเมนส์กี่วันถึงตรวจเจอการตั้งครรภ์คะ จะมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ย

3 ตอบกลับ

ของเราเป้น4วันเองคะหลังหายก้ตรวจเลย เจอคะ2ขีดจางๆๆ เเต่ตอนนนี้รอตรวจอีกอาทิตย์หน้าว่าจะขึ้น2ขีดเข้มไหม

1y ago

เอาใจช่วยนร้าตัวเอง🥺😘

บ้านนี้หายไป2เดือนถึงยอมตรวจค่ะ เพราะคิดว่าปจด.เลื่อน😅

เราขาดประจำเดือน2วันเองค่ะ5555