อยากทราบจริงๆ

คุณเเม่สามารถทานของเผ็ดได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

กินได้คะแต่อย่ามากเกินไปคะแต่ทางที่ดีควรเลี่ยงๆดีกว่าคะบ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนกินรสจัดมากปรุงก๋วยเตี๋ยวแต่ละทีพริกใส่ครึ่งแก้วบางครั้งไม่สะใจหมอแก้วคะ😅อาจดูเวอร์แต่เรากินแบบนั้นจริงๆคนใต้เนอะ😅

ทานได้คะแต่อยากทานเยอะเกินนะแม่ไม่ส่งผลกระทบต่อลูกแต่จะส่งผลกระทบต่อกระเพาะลำไส้ของเรานะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรเผ็ดมากหรือทานบ่อยๆ อาจจะทำให้แม่แสบท้อง เป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ ไม่มีผลต่อลูก แต่แม่อาจมีอาการแสบท้องกรดไหลย้อนได้ค่ะ

เผ็ดได้แต่อย่ามากค่ะ บางคนกินได้ บางคนก็จะปวดท้องแบบทรมานมาก

ทานได้ค่ะ แต่อาจแสบท้อง กรดไหลย้อน ทานเผ็ดไม่มีผลต่อลูกค่ะ

แม่จะแสบท้องค่ะ ถ้าเป็นกรดไหลย้อนด้วยจะทรมานค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย เราก็เป็นชอบกินอะรับแซ่บๆ

ทานได้นะคะแม่ แต่ระวังกรดไหลย้อนด้วยนะค่ะ