เเม่คนไหนเคยคลอดน้องตอน37วีคบ้างคะคนส่วนใหญ่เขาคลอดกันตอนกี่วีคหรอคะ

อยากทราบคะว่ามีเเม่คนไหนคลอดน้องตอน37วีคบ้างคะเเล้วส่วนใหญ่คลอดตอนกี่วีคหรอคะ

3 ตอบกลับ

37w ขึ้นไปคือคลอดตามกำหนดค่ะ แล้วแต่คนว่าจะคลอดช่วงไหน แต่ถ้า 37w+ คือปกติ ถ้าก่อน 37w จะเป็นการคลอดก่อนกำหนด

ท้องแรกเราคลอดตอน 37+5w ค่ะ อาการน้ำเดิน

8mo ago

ปกติทุกอย่างค่ะ

38-39 ค่ะ