10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?

อยากทราบข้อดี ข้อเสีย จำเป็นไหมคะ

10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?
16 ตอบกลับ

ตรวจตอนอายุครรภ์ 11 สัปดาห์ค่ะ เพราะแม่อายุ 34 แล้ว ตรวจโครโมโซม 23 คู่ ได้ทราบความเสี่ยง และเพศน้องด้วย ฝากที่รามา ตรวจ Thai NIPT ค่าใช้จ่ายประมาณ 11,000 ค่ะ จากที่ทุกคนทายว่าได้ลูกสาว เจอโครโมโซม Y ฉีกไปเลยจ้า 😅

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍