10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?

อยากทราบข้อดี ข้อเสีย จำเป็นไหมคะ

10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?
16 ตอบกลับ

ข้อดีคือผลแม่นยำที่สุดแล้วค่ะ แถมได้รู้เพศลูกด้วย ข้อเสียราคาดุเดือดมากค่ะ ป.ล.เราเจาะแบบธรรมดาเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้ไปต่อ

2y ago

เสี่ยงต่ำน่ากังวนไหมค่ะ

ตรวจเองแล้วค่ะ สบายใจมากกกโล่งใจมีงบแนะนำนะคะ ตรวจเลยซื้อความสบายใจค่ะ เราไก้เพศหญิง สมใจน้องไม่เสี่ยงดาวเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

สำหรับเราจำเป็นมากค่ะ เพราะจะทำให้วางแผนในอนาคตต่อไปได้ ไม่ต้องการแบกรับความเสี่ยงใดๆให้ลูกที่จะเกิดมา

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

บ้านนี้ตรวจค่ะ ข้อดีคือจะได้รู้ว่าลูกปกติมั้ย รู้เพศด้วย แค่เจาะเลือดยังไม่ต้องเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เพศตรง 100% เลยใช่ไหมคะ?

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ คุณหมอนัดเจาะเลือด 10เมษานี้ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ราวๆ 20 ค่ะ

แม่คนไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันบ้างค่ะ

2y ago

ฉีดค่ะ ตอน16w