10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?

อยากทราบข้อดี ข้อเสีย จำเป็นไหมคะ

10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ #ข้อดีคือ ใช้แค่เลือดจากแม่ สามารถตรวจตั้งแต่อายุครรภ์น้อย (10 สัปดาห์) ตรวจโครโมโซม3คู่หลัก และทราบเพศค่ะ ผลแม่นยำ #ข้อเสีย ราคาสูง เราทำที่คลีนิก 15000 ค่ะ

2y ago

ราคาพอๆ กันเลยค่ะ แม่ เพื่อลูกเนาะ 😍