10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?

อยากทราบข้อดี ข้อเสีย จำเป็นไหมคะ

10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?
16 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ เพราะอายุ 35แล้ว ข้อดีคือจะได้รู้เพศ รู้ความผิดปกติของลูกก่อน ปลอดภัยว่าเจาะน้ำคล่ำ ข้อเสียราคาสูง แต่บ้านนี้เจาะที่รามา 10,000 กว่าบาทเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰