10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?

อยากทราบข้อดี ข้อเสีย จำเป็นไหมคะ

10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?
16 ตอบกลับ

พึ่งตรวจไป 10 w เหมือนกันค่ะ ข้อดีคือรู้ เพศเลย รู้ความปกติของเด็ก รู้ความเสี่ยงว่าจะเป็นดาวไหม ข้อเสีย คือ ค่าใช้จ่ายค้อนข้างสูง

2y ago

เพิ่งตรวจไปเหมือนกันค่ะ คลอด ตค ใช่ไหมคะแม่ 😍