10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?

อยากทราบข้อดี ข้อเสีย จำเป็นไหมคะ

10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?
16 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งตรวจเมื่อวันเสาร์ค่ะ กำลังรอลุ้นผล 7 วัน รพ. จะโทรมาแจ้ง ตื่นเต้นมากค่ะ แม่ 30 up แล้วด้วย แต่เราตรวจอายุครรภ์ 12 สัปดาห์นะคะ

2y ago

ตรวจวันเสาร์เหมือนกันค่ะ รอลุ้นผลไปด้วยกันนะคะแม่ 🥰