10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?

อยากทราบข้อดี ข้อเสีย จำเป็นไหมคะ

10 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ?
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจค่ะ คิดว่าดีกว่าเจาะน้ำคร่ำในแง่ของเจ็บตัวน้อยกว่าและเสี่ยงน้อยกว่า และผลยังแม่นยำพร้อมรู้เพศไปด้วยเลยค่ะ ส่วนตัวสบายใจที่จะทราบว่าโครโมโซมลูกปกติดีทุกคู่ มากกว่าทราบเพียงแค่ปลอดภัยจากภาวะดาวน์ เอ็ดเวิร์ด พาร์ทัวอ่ะค่ะ

2y ago

ฉีดค่ะ บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ บูตโมเดอร์น่าเข็ม 3-4 ด้วยค่ะ