อายุครรภ์13w

อยากทราบขนาดท้องของแม่ๆๆอายุครรภ์13 wหน่อยคะ ตอนนี้นน.เพิ่มขึ้นมา 2โล เองคะ อยากทราบว่า ท้องมีขนาดเล็กไปมั้ยคะ? แม่ท้องคนที่3 คะ แต่ ท้องนี้แพ้หนักมาก ..กำหนดคลอด20มีนาคม 2022 คะ

อายุครรภ์13w
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวเข้าเดือนที่ 4 น้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ

3y ago

คะ