อาการแพ้ท้องของคุณแม่แต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ?

อยากทราบ อาการแพ้ท้องของคุณแม่ทุกๆคนเลยค่ะ ว่าแพ้ท้องยังไงบ้าง อาการต่างกันบ้างไหม ไปหาดูตามเน็ต ก็จะมีแต่ อาเจียน เวียนหัว ฉี่บ่อย อยากของเปรี้ยว อะไรประมาณนี้อะค่ะ มีแม่คนอื่นที่ต่างจากนี้บ้างไหมคะ?

2 ตอบกลับ

แพ้ตอนจะ9วีค กินอะไรก็อ้วก ขนาดน้ำเปล่ายังอ้วกค่ะ แรงเดินแทบไม่มีนอนโรงบาลเข้าน้ำเกลือไป หายแพ้เลยจ้า

ไม่เคยแพ้ท้องทั้งท้องแรกและท้องสองค่ะ ปกติเหมือนคนไม่ท้องเลย😁😁😁