มีแม่ๆๆคนไหนบ้าง

อยากถามแม่ๆๆว่าวันที่5กุมภาเราครบ9เดือนแต่หมอนัดเราคลอด5มีนาคม มีใครคลอดถึงกำหนดที่หมอนัดบ้างค่ะแต่ตัวเราว่าไม่น่าถึงท้องลงแล้

1 ตอบกลับ

40wครบกำหนด​ บางคนก็คลอดก่อนนะคะ​ ถ้าเจ็บท้องหรือน้ำเดิน​ บ้านนี้​ 37wแล้ว​ หน่วงๆ​ แล้วเหมือนกัน​ พยายาม​เดินบ่อยๆ​ 5555​ อยากคลอดเร็วๆ

5y ago

พอดีทำงานทุกวันค่ะแล้วก็เดินทั้งวันด้วยท้อง3แล้วอีกต่างหากพอีเริ่มมีอาการท้องแข็งกับปวดท้องหน่วงๆแต่ปวดไม่นานค่ะพอดีจะลาพักคลอดแล้ว