ใกล้แร้วกำหนด 5 มีนาคม ผู้ชายคาบ🥰🥰

34 ตอบกลับ

กำหนด 17 มีนาค่ะ แต่แตกแล้วจ้ะเมื่อคืนนี้ ผู้ชายค่ะน้ำหนักน้องน้อยมากตัวเล็กเพราะคลอดก่อนกำหนด

3y ago

น่าชังจังเรยค่ะ

แม่ๆลูกผู้ชายดิ้นแรงไหมจ้าบ้านนี้ไม่ค่อยจ้าเรยอยากรู้จ้าขอคำปรึกษาหน่อย

3y ago

ขอบคุนจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ จะนัดหมอผ่า27นี้ค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างไม๊คะตอนนี้

3y ago

ปวดท้องหน่วงๆค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอื่นเรย

บ้านนี้10มี.ค​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน​ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ

3มี.ค รออีก2อาทิตย์นิดๆ แต่เหมือนนานจัง อยากเห็นน่ากันแล้ว

บ้านนี้ 8มีนาค่ะ ผช เหมือนกัน แต่อยากจะผ่า27นี้ค่ะ

บ้านนี้1มีนาท้อง3แล้วค่ะแต่ก็ยังตื่นเต้น​

บ้านนี้วันที่2มีนา ลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้18มีนาคมค่ะ อิแม่อยากแตกแล้ว😆😆😆

บ้านนี้7มีนา ตื่นเต้นสุดๆ #ท้องแรกค่ะ