ลูกตดเหม็น แต่ไม่อึ

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องได้1เดือนกับ19วัน กินนมแม่ น้องตดเหม็นตดบ่อยแต่ไม่อึเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้ว แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เน้นให้น้องดื่มน้ำนมส่วนหน้าใสๆ บ่อยขึ้นค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่