ท้องได้ 24 week 5 day ติดโควิด

อยากถามแม่ๆในกลุ่มค่ะ เมื่อเที่ยงตรวจพบว่าเป็นโควิด เบื้องต้นมีอาการเจ็บคอ และปวดเมื่อยตามตัว เลยลองตรวจโควิดดู ปรากฎว่าขึ้น 2 ขีด โทรไปหาทางคลินิก เค้าบอกว่าให้อยู่บ้านรักษาตามอาการ แล้วแบบนี้จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ? หรือต้องไป รพ.ดี ?? 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

กินยาตามอาการได้เลยแม่ ยาแจ้งเภสัชด้วยนะคะว่าท้อง เราติดหลังคลอดแล้ว ให้นมลูกไม่ได้กินยาอะไรเลย กินยาอมแก้ไออย่างเดียว

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ กินยาพาราไป1เม็ดเมื่อคืนเช้ามารู้สึกดีเลยค่ะ แต่ก็ยังมีเมื่อยตัวนิดหน่อย🙏🏻