แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจตอนเช้าตื่นนอนเลยค่ะ อันนี้ ปรากฎว่าขึ้น2ขีด แต่ลองซื้ออันอื่นมาตรวจไม่ขึ้น ขึ้นแค่อันนี้อันเดียวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่ รพ.จะได้ผลที่ชัดเจนกว่าคะ 2ชีดท้องคะ ที่ตรวจบางอัน อ่านผลช้าถ้าฮอโมนไม่ถึงอาจอ่านผลไม่ได้คะ