แม่ท้อง 26+5 week ติดโควิด

รู้สึกเมื่อยตัวมากๆ เลยลองตรวจโควิดดู พบติดเชื้อโควิด อันตรายมากน้อยแค่ไหนคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอพอดีย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดแล้วยังไม่ได้ย้ายสิทธิตามมา อาการตอนนี้ ไอ เมื่อยข้างในร่างกายทั่วตัว ปวดหัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน23วีค หมอให้ยาพารากับยาแก้แพ้ แล้วก็ยาก็ไอแบบน้ำ

2y ago

แม่ควรไปหาหมอนะคะ หรือติดต่อรับยาที่ร้านขายยาก็ได้ค่ะ ไม่เสียค่าบริการนะคะ