ท้องเล็ก

อยากถามแม่ๆเราท้อง23wมีคนทักท้องเล็กจังกังวนมากเลย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ ปกติ ขนาดท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน และขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกว่าลูกตัวใหญ่รึเล็กคะ ถ้าไปฝากครรภ์แล้ว มีการตรวจอัลตร้าซาวลูกโตตามเกรฎฑ์ ให้สบายใจได้คะ