ท้องเล็ก

ตั้งครรภ์23wแล้วท้องออกน้อยมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ?

ท้องเล็ก
22 ตอบกลับ

ลูกสาวหรือลูกชายคะแม่ อยู่ที่น่าท้องของแม่แต่ละคนด้วยคะ บ้านนี้ก่อนท้องมีพุ่งอยู่แล้วคะ ท้องเลยใหญ่ ถ้าหมอซาว์ดแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะ น้ำอยากลงลูกคะ บ่านนี้22+4วันคะ ลูกสาวคะ

23วีค2วันจ้า ถ้าเจอตัวจริงคือมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง เเต่ไม่กังวลจ้า ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนัดตัวลูกหรือขนาดตัวลูก

ขนาดท้องจะเล็กจะใหญ่ ไม่สำคัญเท่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกตินะคะ เวลาหาหมอโฟกัสที่น้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์ไหมก็พอค่ะแม่

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ

23+4 w เราก็ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยเบาใจ

เอาน้ำหนักของลูกเป็นหลักนะค่ะถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องห่วงขนาดท้องจ้า

23week3day ค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่เหมือนกัน 😊 (ถ้ารูปไม่สุภาพต้องขอโทษนะคะ)

ขนาดท้องเหมาะสมกับอายุครรภ์แล้วจ้าไม่ ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป

ข้านนี้ออก7เดือนจ้า ตอน5เดือนเเบนอยู่เลย

บ้านนี้27wแล้ว ไม่ค่อยออกเลยค่ะ