การคุมกำเนิดหลังคลอด

อยากถามแม่ๆหลังคลอดค่ะใช้วิธีคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างคะ ตอนนี้กำลังจะไปตรวจหลังคลอดไม่รุ้จะเลือกคุมกำเนิดแบบไหนดี อยากลองฝังยาคุมแต่ไปอ่านๆมาผลข้างเคียงเยอะมากเลย แม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราใส่ถุงค่ะ ตอนแรกกินยาแต่เลี้ยงลูกแล้วลืมบ้าง เบลอกินวันละ 2 เม็ดมั่ง 🤣