ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีพึ่งท้องแรก วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้วนะคะ ให้เรากลับมาดูอาการที่บ้าน อยากถามว่าประมาณกี่วันคะถึงปากมดลูกจะเปิดอีกหรือจะคลอด

1 ตอบกลับ

ของเราจาก1 ไปสองนี่เป็นเดือนค่ะ จนคลอดก็เปิดแค่สอง จนต้องผ่า