ท้องเล็ก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้อง4 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรกแล้วก็ท้องแฝด อยากรู้แบบนี้เล็กไหมค่ะ

ท้องเล็ก
60 ตอบกลับ

ของเราจะ 6เดือนแล้วเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ ท้องแรก น้ำหนักลูกเยอะกว่าเกณฑ์อีกค่ะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้3จะเข้า4แล้วท้องยังไม่ออกเลย ท้องแรกท้องแฝดเหมือนกันจ้า

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยค่ะ อย่ากังวลนะคะ สู้ๆค่ะแม่

ถามคุณหมอดีกว่า เพื่อความสบายใจ เกิดคนในนี้ตอบว่าเล็ก คุณแม่ก็เครียดอีก

บำรุงเยอะๆน่ะค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์มากๆ เดี๋ยวน้องพัฒนาเองค่ะ ❤️❤️

เรา4เดือนก็มีแต่คนทักว่าเล็ก พอ5เดือนมาออกใหญ่เลยค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

ของเราเล็กกว่าค่ะ4เดือนเหมือนกันบางคนก็ว่าเราท้องเล็กเหมือนกัน

ใหญ่มาก ทีแรกคิดว่า 6-7 เดือน คนทักว่าเล็กเค้าคงไม่เคยทัอง

เราจะเข้า4เดือนแล้วยังเล็กกว่านี้อีกคะ แฝดเหมือนกันค่ะ

เราก็4เดือน ท้องยังไม่ออกสักนิดเลย แอบกังวลอยู่นิดๆ😅