เข้าไตรมาสที่3

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแฝด3จะนั้งรถไปต่างจังหวัดประมาณชั่วโมงครึ่งได้ค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ รถส่วนตัวนะค่ะ

เข้าไตรมาสที่3
2 ตอบกลับ

7เดือนแฝดสาม ถ้าจำเป็นต้องไปก็คงต้องยอมรับความเสี่ยงค่ะ วางแผนให้ดีค่ะหากท้องแข็งหรือมีเลือดออกระหว่างทางจะทำยังไง แต่ถ้าเป็นเราคงไม่ไปไหนแล้วค่ะ