วางแผนที่จะมีลูก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราปล่อยมาประมาณ7-8เดือนแล้วค่ะแต่ไม่ติดซักที ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะว่ามีวิธีไหนบ้างรึว่าทานยาตัวไหนแล้วช่วยให้มีน้องไวๆบ้างค่ะ คืออยากมีเจ้าตัวเล็กมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานโฟลิครอไว้ด้วยนะคะ ในส่วนของหารมีเบบี๋ อย่าไปเครียดนะคะ ปล่อยตามอารมณ์ ตามธรรมชาติ เปลี่ยนสถานที่ดูบ้าง ไป ตจว.ไรงี้บ้าง เผื่อจะมานะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ