อึลูก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้อง อายุ 5 เดือนกว่าๆแล้ว ทานนมแม่ล้วนค่ะ ทำไมพักหลังๆนี้อึถึงมีกลิ่นเหม็นคะ ปกติคือจะอึเป็นกลิ่นอ่อนแบบแรกเกิด จะว่าเพราะอาหารก็ไม่ใช่ เพราะกินนมแม่ล้วน เลยสงสัยว่าทำไมกลิ่นอึมันเปลี่ยนไป กลิ่นเหม็นคล้ายผู้ใหญ่เลยอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารที่แม่กินค่ะ คอยสังเกตแม่กินอะไรแปลกๆไปรึป่าว