ฉีกวัคซีนเข็มที่ 2

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะที่ไปฉีดวัคซีนครั้งที่ 2 ในสมุดเขียน อายุ 4 เดือน แต่อายุจริงๆ 5 เดือนกว่าๆแล้ว #แล้วแบบนี้เเสดงว่าเรานับผิดหรือป่าวค่ะแม่ๆ???

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าแม่ฉีดเข็มแรกตอนกี่เดือน แร้วหมอจะนัดเข็ม2ให้คือต่อจากเข็มแรก2เดือนค่ะ

บ้านนี้เข็ม2ตอน3เดือนครึ่งค่ะ 14วีค