น้องไม่ถ่าย 2 วันค่ะ

น้องไม่ถ่าย 2 วันเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่น้องไม่ถ่ายได้ค่ะ​ 7วันไม่ถ่ายยังมีเลยค่ะหมอที่รพ.บอกมาค่ะ​ เพราะนมแม่จะย่อยได้หมดแทบไม่เหลือกากเลยค่ะ​ แต่ถ้านมผงลองเปลี่ยนนมนะคะ​ ดูอาการของน้องว่ามีปวดบิดร้องไห้งอแงรึป่าวด้วยค่ะ​

ถ้านมแม่ ปกติค่ะ