แม่ท้องมือใหม่🥰

อยากถามแม่ๆหน่อยคะว่า ท้องไตรมาสแรกนี่สามารถดื่มนมเปรี้ยวได้มั้ยคะ แพ้ค่อนข้างหนักกินไรไม่ลงเลย อยากนมเปรี้ยวแต่ไม่แน่ใจอ่ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

นมแอนมัม มีที่เป็นรสชาตินมเปรี้ยวนะคะ กินตอนแพ้ท้องเหมือนกันค่ะ ได้บำรุงลูกกไปด้วย ไม่เลี่ยนเกินไปจ้า