แม่ท้องมือใหม่🥰

อยากถามแม่ๆหน่อยคะว่า ท้องไตรมาสแรกนี่สามารถดื่มนมเปรี้ยวได้มั้ยคะ แพ้ค่อนข้างหนักกินไรไม่ลงเลย อยากนมเปรี้ยวแต่ไม่แน่ใจอ่ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

แอนมัมรสผลไม้ก็มีนะคะคุณแม่ ทานได้เลยค่ะ ดีกว่าเราทานอะไรไม่ได้นะคะ

นมเปรี้ยวแอนมัม อร่อยมากค่ะแม่ลองซื้อมากทานดูนะคะ

ได้ค่ะแต่เยอะๆไม่ได้เดี๋ยวเป็นเบาหวาน

2y ago

ขอบคุณนะค๊า

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานมากเกินไป

กินได้ค่ะแม่ อะไรไหวกินเลย

2y ago

ถ้าไม่ใส่ของหมักดอง แอลกอฮอลล์ ของดิบ จัดเลยจ้ะแม่ เอาที่สะอาดปลอดภัยโอเคหมด

แอนมัมรสผลไม้รวมเลยค่ะ

ดื่มได้คะ