แม่ตั่งครรภ์ติดโควิด

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ มีคุณแม่ตั่งครรภ์คนไหนบ้างติดเชื้อโควิดแล้วได้ทานยาต้าน ฟาวิ อยาทราบว่าทานได้มั้ยคะ มีอาการข้างเคียงอะไรบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาคะ ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

แม่ตั่งครรภ์ติดโควิด
42 ตอบกลับ

ติดโควิดเหมือนกันค่ะแต่หมอจัดยาให้เป็นยาพารากับยาแก้ไอให้ค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

ตอนนี้ก็ติดเชื้อเหมือนกันคะ 7เดือนเเล้ว ไม่ได้กินคะกินเเต่ยาพารายาละลายเสมหะ

บ้านนี้ติดเชื้อโควิดเหมือนกันค่ะ แต่ได้แค่ยาพาราแล้วก็แก้แพ้ค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ22วีคหมอให้แค่ยาลดไข้กับแก้แพ้มากินค่ะ4วันอาการหายค่ะ

บ้านนี้ติดตอน34วิคค่ะตอนนี้แอดมิดยุ รพ .หมอให้ยาต้านเหมือนกันค่ะฟาวิฯ

บ้านนี้พึ่งจะติดวันนี้เลยคะยังไม่ได้ไปโรงพยาบาลเลยคะ35 4วัน

บ้านนี้กำลังกักตัวเลยค่ะ ได้ยาต้านโควิดด้วย นี้ทานจนจะหมดแล้วค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ รพ.ไม่ให้แอดมิดเลย กังวลมาก คอยดูลูกดิ้นตลอด

ของเราติดตอนท้องสองเดือนลงปอดแต่หมอให้ย่าผ่านเส้นเลือดค่ะ

บ้านนี้ก็ติดจ้า แต่ไม่ได้กินยาฟาวิ กินแค่พารากับแก้เสมหะ