ให้นมลูกดูดพอต

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีลูก5เดือนแล้ว พอดีก่อนท้องดูดประจำ ตั้งแต่ท้องจนคลอดก็ไม่เคยดูดอีกเลยคะ แล้วเมื่อวานไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วลองดูดดู อยากถามแม่ๆว่ามันมีผลกับลูกมั้ยค่ะ❤️❤️

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะ แต่เคยอ่านมาว่า ถ้าแม่ดูดบุหรี่ลูกยิ่งต้องกืนนมแม่ แต่ตอนเราให้นมลูกเราดูดเสร็จแปรงฟัน เอาผ้าคลุมหน้าตัวเอง ถอดเสื้อเลยค่ะ กลัวกลิ่นติดโดนลูก

7mo ago

แต่ตอนดูดไม่ได้นอนกับลูกคะ พอดีสต็อกนมให้เขากินคะ แล้วอีกวันไม่ได้ดูดก็ให้นมปกติคะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

มีผลต่อเด็กคะ

7mo ago

พยายามห่างๆก่อนนะคะ รอน้องสักขวบก้อยังดี ควันมือสองอันตรายต่อคนอื่นมาก