เพศลูก

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ตอน6เดือนเราซาวได้ผู้หญิงซาวที่คลีนิค พอคลอดออกมาเป็นผู้หญิงตามที่ซาวไหมคะ ตอนนี้38+5 week แล้วคะ มีแม่ๆคนไหนซาวเพศลูกแล้วคลอดได้ตามที่ซาวบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตอนซาวด์เห็นชัด คลอดออกมาตามนั้นค่ะ น้อยมากที่จะพลาด

ถ้าน้องไม่หนีบ เห็นเพศชัด ตอนคลอดก็ตามนั้นเลยค่ะแม่ 😊

5y ago

ตอนซาวน้องอ้าขาคะ หมอบอกผู้หญิง แต่ใม่บอกเปอร์เซ็นต์