แม่บ้านไหนมีอาการปวดหัวบ้างคะใกล้จะคลอดแล้ว38+6แล้วคะ

ปวดทุกวันพอใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่า หมอบอกว่าปกติ บางทีก็ปวดไมเกรยอ่ะค่ะ จริงๆสามารถกินยาพาราได้ แต่ไม่อยากกิน ใช้วิธีเอาเจลเย็นแปะหัวแทนค่ะ บรรเทาได้นิดนึง แม่ลองดูนะคะ