ท้องแตกลาย

อยากถามแม่ๆว่าใช้ครีมอะไรทาท้องกันแตกลายบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกค่ะ👶❤️

4 ตอบกลับ

ใช้ครีม Eve's อีฟค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์4เดือน กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แพ้ ท้องไม่ลายเลยค่ะ หากสนใจใช้ซื้อไว้สัก4-5กระปุกนะคะ

พี่สาวเราแนะนำ น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นในเซเว่นค่ะ พี่สาวมีลูก4คนไม่แตกลายเลย

บ้านนี้ใช้  EVE'S ค่ะ ใช้ดีค่ะ เนื้อครีมไม่เหนียวค่ะ ปลอดภัยสำหรับแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

เราใช้ Nb ค่ะ