คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ท้องมั้ยคะ แต่ตรวจเมื่อเช้าก้ขึ้นขีดเดียวอีก แบบนี้มีโอกาสที่จะท้องมั้ยคะ

คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

เราก็ตรวจขึ้นขีดจางๆแบบนี้ค่ะพอผ่านไปสัก2วันเราก็ตรวจอีกมันก็ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ ถ้าขีดที่สองจางๆ ต้องตรวจซ้ำนะค่ะ

รอ หลัง 10 วัน ถ้ามีการตั้งครรภ์สีจะเข้มมาก แบบไม่ต้องลุ้นเลยจุ่มปุ้บ สองวิ มันชัดเลย

ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ เว้นไว้2วัน ตรวจใหม่ ชัดแจ๋วเลยค่ะแม่ ลองตรวจอีกทีนะคะ

ถ้าจะให้แน่ใจรอสัก5-6วันตรวจอีกที ถ้าเข้มก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ชัวร์กว่า

เราตรวจเจอหลังไข่ตก10วันค่ะ ตอนนี้อยู่ในพุง19Wแล้วค่ะ

ท้องอ่อนๆๆจ้ารออีก7วันตรวจใหม่จะเห็นชัดกว่านี้จ้า

ขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะถ้าจางรอตรวจซ้ำค่ะ

ไปหาหมอตรวจเพื่อคว่มชัวร์ดีกว่าค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ มันเลยขึ้นจางๆ

ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆนะคะ😊